กรุงเทพฯ 16 กุมภาพันธ์ 2566 - บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC พิสูจน์ความสำเร็จอีกครั้ง คว้ารางวัล Global Best Employer Brand Awards 2023 หรือรางวัลสุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยมระดับโลก จาก The Employer Branding Institute และ World HRD Congress สถาบันด้านทรัพยากรมนุษย์ชั้นนำของโลก ที่ยกย่ององค์กรที่มีความโดดเด่นในการผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานพัฒนาขีดความสามารถ และเติบโตอย่างแข็งแกร่งไปพร้อมกับองค์กร ซึ่งในปีนี้ เซ็นทรัล รีเทล ได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ด้วยเป้าหมายที่จะสร้าง ‘A Great Place to Work’ หรือสถานที่ทำงานที่ทุกคนอยากมาร่วมงานด้วย เซ็นทรัล รีเทล จึงมุ่งยกระดับบุคลากรอย่างสม่ำเสมอ เสริมสร้างความรู้และความคิดสร้างสรรค์ด้วยโปรแกรมพัฒนาทักษะที่ดีเลิศครบทุกมิติ พนักงานได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้างานให้กล้าคิดและลงมือทำสิ่งใหม่ๆ อย่างมั่นใจ และมีความก้าวหน้าตลอดเส้นทางอาชีพ ด้วยความเชื่อมั่นว่าบุคลากรที่มีศักยภาพ เป็นส่วนสำคัญของทีมที่มุ่งสู่ชัยชนะไปด้วยกัน (A Winning Team) และเป็นรากฐานสำคัญในการขับเคลื่อน เซ็นทรัล รีเทล ให้เติบโตอย่างยั่งยืน ก้าวทันทุกความเปลี่ยนแปลง สู่การเป็น ‘องค์กรค้าปลีกแห่งอนาคต’ อันดับ 1 ในเอเชีย