• โกโฮเทล บ่อวิน เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า ตอบรับเทรนด์การทำงานแบบ Hybrid เจาะกลุ่มลูกค้า Workation, Staycation และ Digital Nomad ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตสูง
  • ชูจุดแข็ง Synergy ในเครือเซ็นทรัลพัฒนา ทำเลใจกลางเมือง ติดศูนย์การค้า ตอบโจทย์ทุกจุดประสงค์การเดินทาง
  • พร้อมสิทธิพิเศษ สมาชิก The 1 สามารถแลกและสะสมคะแนนบน The 1 APP และสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน อย่าพลาดโปรโมชั่นราคาห้องพัก 990 บาท จองและรับสิทธิ์ส่วนลดตั้งแต่ วันนี้ถึง 28 ก.พ. 66 เข้าพักได้ยาวถึง 31 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ - บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาธุรกิจ “Retail-Led Mixed-Use Development” ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ เปิดตัวโรงแรมแบรนด์ใหม่ GO! Hotel Bowin อย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิดการสร้างมาตรฐานใหม่เป็น Premium Budget Hotel ด้วยดีไซน์โมเดิร์นเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละโลเคชั่น, ความสะดวกสบายครบครันและการบริการที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่คุ้มค่า ครบทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทาง โดยสาขาแรกที่บ่อวิน ชลบุรี อยู่ติดกับโรบินสัน ไลฟ์สไตล์บ่อวิน พร้อมเดินทางสะดวกใกล้เซ็นทรัล ศรีราชา

คุณสุรางค์ จิรัฐิติกาลโชติ Head of Hotel Development บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ภาพรวมตลาดการท่องเที่ยวในประเทศฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว พร้อมกับความต้องการเข้าพักในโรงแรมที่มีจุดประสงค์หลากหลาย อีกทั้งในปัจจุบันเทรนด์การทำงานทั่วโลกมีรูปแบบผสมผสานหรือ Hybrid เราจึงเห็นโอกาสในการเจาะกลุ่มลูกค้า กลุ่ม Staycation, Workation และ Digital Nomad เป็นกลุ่มที่มีการเติบโตสูง ในขณะเดียวกันสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนด้วย จึงเกิดเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เรียกว่า ‘Bleisure’ หรือ Business + Leisure ที่เข้าใจอินไซต์การพักผ่อนของลูกค้าทั้งกลุ่มธุรกิจและกลุ่มไลฟ์สไตล์ นั่นหมายความว่าทุกแบรนด์โรงแรมของเราต้องตอบโจทย์การพักผ่อนที่สบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก และอยู่ติดกับศูนย์การค้าทั้งในกลุ่มเซ็นทรัลพัฒนาและในเครือเซ็นทรัล เราสามารถ Synergy ร่วมกันในเรื่องการเข้าออกที่สะดวกสบาย ที่จอดรถ การซื้ออาหารมารับประทาน รวมไปถึงขยายสิทธิประโยชน์ด้วยโปรแกรม The 1 ทำให้การเข้าพักอาศัยในโรงแรมของเราเชื่อมโยงได้อย่าง Seamless มากยิ่งขึ้น”

คุณภูมิ จิราธิวัฒน์ Head of Hotel Property บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “การพัฒนาแบรนด์ GO! Hotel เกิดจากความต้องการตอบโจทย์ และเข้าใจ Pain Point ของลูกค้าที่มองหา Budget Hotel ที่ได้มาตรฐาน สะดวกสบาย และตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่ดี ซึ่งเซ็นทรัลพัฒนามีจุดแข็งของการตั้งอยู่บน Prime Location และมีความเชี่ยวชาญเป็น Professional ในการพัฒนาและบริหารโครงการอยู่แล้ว ซึ่งเราต้องการสร้างมาตรฐานใหม่ทั่วประเทศ โดยเรามองกลุ่มเป้าหมาย 2 กลุ่มหลัก คือ 1) กลุ่ม Corporate กลุ่มคนทำงานที่มีทั้งชาวไทยและ Expat ไปจนถึง Industrial Corporate ต่างชาติที่มาลงทุนให้สามารถมาพักแบบ Long Stay ได้ และ 2) กลุ่ม Leisure เที่ยวไทย มองหาที่พักที่มีมาตรฐาน ซึ่งเราอยากสนับสนุนให้คนไทยเที่ยวไทย ค้นหาที่เที่ยวในบ้านเรา สามารถท่องเที่ยวและทำงานพร้อมกันได้”

เปิดเหตุผลทำไมต้อง GO! Hotel Bowin

ชวนสัมผัสมิติใหม่ Premium Budget Hotel ที่มาพร้อมราคาคุ้มค่า มีดีไซน์และการบริการที่ได้มาตรฐาน ให้ทุกคนพักผ่อนเต็มที่...พร้อมโก! ตอบโจทย์ได้ทุกจุดประสงค์ ถูกใจทั้งนักธุรกิจและสายไลฟ์สไตล์ ประทับใจไปกับดีไซน์โมเดิร์นของตัวอาคารสีขาวโดดเด่นและหน้าต่างรูปใบพัด พร้อมการแต่งเติมสีฟ้าและสีเหลืองในทุกองค์ประกอบ ชวนให้ทุกคนมาค้นหามุมถ่ายรูปอัพลงโซเชียลมีเดียของตัวเอง อีกทั้งยังพักผ่อนได้อย่างสบายใจ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและการบริการที่ได้มาตรฐาน

1. GO! Hotel โลเคชั่นปังใจกลางเมือง พักสบายใกล้ศูนย์การค้า GO! Hotel Bowin อยู่ติดโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บ่อวินเพียง 20 ก้าว และใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที
  2. ห้องพักขนาด 18 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้เข้าพัก 2 คนได้แบบสบายๆ โดยมีจำนวนทั้งหมด 79 ห้อง แบ่งเป็น 2 รูปแบบได้แก่ GO! Double Bed และ GO! Twin Bed
  3. นอนหลับเต็มอิ่มบนเตียงนุ่มและกว้างเป็นพิเศษ จะนอนเดี่ยวหรือคู่ก็นอนหลับได้สนิทยาวถึงเช้าด้วยห้องพักกันเสียงและผ้าม่าน Fully Blackout ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมโซฟาสีเหลืองเอกลักษณ์ของโรงแรม GO!
  4. มุมทำงานในห้อง ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ ปลั๊กไฟรอบด้าน และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง มาพร้อม Daybed รับชมวิวผ่านหน้าต่างบานใหญ่ ให้คุณสามารถอ่านหนังสือ หรือนั่งทำงานระหว่างวัน
  5. อุปกรณ์อาบน้ำระดับสปา จากแบรนด์ Let's Relax Lifestyle (LRL) และผ้าขนหนู Cotton 100% พร้อมให้คุณสดชื่นได้อย่างเต็มที่
  6. Pet friendly โรงแรมเปิดให้บริการผู้เข้าพักพร้อมสัตว์เลี้ยง (สัตว์เลี้ยงมีน้ำหนักไม่เกิน 10 กก. มีค่าบริการสัตว์เลี้ยงเพิ่มเติม) ให้สามารถทำงานที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องทิ้งน้องๆ ไว้ที่บ้าน
  7. Work From Anywhere ด้วย Co-Working Space พร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม. ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ด้วยพื้นที่ที่รับรองการทำงานได้ในทุกรูปแบบทั้งนักเดินทางเดี่ยว กลุ่มเล็ก และกลุ่มขนาดกลาง ด้วยโต๊ะทำงานส่วนตัว, Phone Booth และพื้นที่ประชุมสำหรับ 15-20 คน ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วย จอ Smart TV, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และปลั๊กไฟในทุกจุดการทำงาน ทั้งในห้องพักและ Co-Working Space
  8. GO! Cafe พร้อมให้ชาวชลบุรีได้ลิ้มลองกาแฟ Nitro Cold Brew เจ้าแรกของบ่อวิน ด้วยความพิเศษของกาแฟจาก Rainforest Alliance CertifiedTM Coffee Beans ด้วยกระบวนการสกัดเย็นแบบมาตรฐานสากล ทำให้ได้รสสัมผัสนุ่มละมุนถึง Creamy ที่เกิดจากการอัดก๊าซ ไนโตรเจน
  9. พื้นที่เติมพลัง เพื่อให้ผู้เข้าพักพร้อม GO! กับชุดบอร์ดเกมที่เราเลือกสรรมาให้กลุ่มนักเดินทางรุ่นใหม่โดยเฉพาะและ พื้นที่สวนร่มรื่น ให้ผู้เข้าพักสามารถนั่งชิลกับกลุ่มเพื่อน หรือจะเล่นกับสัตว์เลี้ยง ก็พร้อมให้ทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน
  10. ตอบโจทย์สายแชะแอนด์แชร์ ด้วยการออกแบบแบบมีสไตล์ เปลี่ยนแนวคิดโรงแรมราคาประหยัดให้มีดีไซน์ในทุกการอยู่อาศัย ทำงาน หรือพักผ่อน พร้อมมุมถ่ายภาพลงโซเชียลได้ทุกมุม

โก! ได้สบายใจด้วยการให้บริการแบบ Cashless 100% รองรับการชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือชำระที่หน้าเคาน์เตอร์ด้วย Card และ QR Payment ให้ Check in-out ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมออกเดินทางได้ทันที นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก The 1 สามารถแลกและสะสมคะแนนบน The 1 APP โดยทุก 1,000 คะแนน เป็นส่วนลด 100 บาท ขณะเดียวกัน เมื่อมียอดการชำระค่าห้องพักและบริการอื่น ๆ ในโรงแรม ทุก 25 บาท ยังได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อีกด้วย และคุ้มยิ่งกว่าสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ด้วยโปรโมชั่นราคาห้องพัก 990 บาท จองและรับสิทธิ์ส่วนลดตั้งแต่ วันนี้ถึง 28 ก.พ. 66 เข้าพักได้ยาวถึง 31 มี.ค. 66

จองและเข้าพักได้แล้ววันนี้
WEBSITE: https://Letzzzgo.co
LINE OA: @GOHOTEL or click https://lin.ee/LjMEsBR

รู้จักธุรกิจโรงแรมในเครือเซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นอสังหาริมทรัพย์ไทยอันดับหนึ่ง ที่พัฒนาทั้งธุรกิจศูนย์การค้า, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ในด้านการพัฒนาโรงแรม เซ็นทรัลพัฒนาได้วางแผนการลงทุน 5 ปี (2565-2569) เพื่อพัฒนาโรงแรมกว่า 37 แห่งทั่วประเทศ ตั้งเป้ายกระดับเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวทั่วไทยให้ครอบคลุมทุกภาคส่วนทั้ง Business และ Leisure ภายใต้ 3 แบรนด์หลัก ได้แก่ Centara (Upscale Hotel), Centara One (Lifestyle Midscale Hotel) และ GO! Hotel (Premium Budget Hotel)

สำหรับโรงแรม GO! Hotel ได้เปิดตัวภายใต้แนวคิดการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับโรงแรมราคาประหยัด (Budget hotel) ทั่วประเทศโดยเปิดที่แรก GO! Hotel Bowin จังหวัดชลบุรี เจาะโลเคชั่นใจกลางเมืองอุตสาหกรรม EEC อยู่ติดโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวิน และเดินทางสะดวกใกล้เซ็นทรัล ศรีราชา ตอบโจทย์ทั้ง Business และ Leisure เติมเต็มช่องว่าง Budget Hotel ด้วยประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับและมีสไตล์