บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย (Food Chain Industry) ของประเทศไทยที่มีความชำนาญ และประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 40 ปี โดยมีแบรนด์ธุรกิจร้านอาหารที่หลากหลาย ครอบคลุมเกือบทุกประเภทอาหาร พร้อมลุยตลาดเครื่องดื่มและขนมหวาน จับมือร่วมทุน (Joint Venture: JV) กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บราวน์ กรุ๊ป ร่วมกันก่อตั้ง บริษัท บราวน์ดีเซิร์ท จำกัด โดย ซีอาร์จี เข้าร่วมทุนในสัดส่วน 51% ด้วยเงินลงทุนราว 70 ลบ. จัดเต็มพร้อมซัพพอร์ตเสริมความแข็งแกร่งในทุกด้าน พร้อมลุยตลาดเดลิเวอรี่และขยายสาขาทั่วกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 500 ล้านบาท ภายใน 5 ปี

ด้วยหนึ่งในกลยุทธ์หลักในการสร้างความเติบโต ซีอาร์จี เน้นการเพิ่มแบรนด์ร้านอาหารใหม่ๆ ทั้งการซื้อแบรนด์ธุรกิจ ซื้อลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ และร่วมทุน ตลอดจนการพัฒนาแบรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมาเอง เพื่อเร่งเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอให้มีประเภทอาหารครอบคลุมในทุกเซ็กเมนต์ ขยายฐานลูกค้าให้กว้างมากขึ้น เพิ่มโอกาสเข้าถึงผู้บริโภคหลากหลายกลุ่ม และเข้าไปอยู่ในช่วงเวลาของการรับประทานอาหารของผู้บริโภคทั้งในมื้อหลักและมื้อรอง ประกอบกับเทรนด์ธุรกิจเครื่องดื่มชานมไข่มุกและขนมหวาน นับเป็นเทรนด์ที่มาแรงและสามารถเติบโตได้อีกมาก ด้วยความนิยมในประเทศไทยที่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเชื่อมั่นในความเป็นแบรนด์ บราวน์ ที่มีความสามารถในด้านการพัฒนาสินค้าจนเป็นที่ชื่นชอบ สามารถตอบโจทย์ความต้องการ และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

บราวน์ (Brown) เป็นร้านชานมไข่มุกและขนมหวาน ที่คำนึงถึงคุณภาพและตระหนักถึงสุขภาพเป็นหลัก ด้วยการคัดสรรค์วัตถุดิบต่างๆในระดับพรีเมี่ยมมาเป็นอย่างดี จึงทำให้กลุ่มลูกค้าหลักเป็นกลุ่มที่ชื่นชอบในชานมไข่มุกและขนมหวานที่มีความพิถีพิถัน ความใส่ใจในรายละเอียด และคุณภาพแบบพรีเมี่ยม ปัจจุบันมีจำนวนสาขาทั้งหมด 12 สาขา ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ จึงเล็งผลักดันบุกตลาดให้เติบโตด้วยความมั่นคง แข็งแรง และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ บราวน์ สำหรับแผนธุรกิจเตรียมซัพพอร์ตช่วยต่อยอดธุรกิจในทุกๆด้าน อาทิ เครือข่ายธุรกิจ บุคลากร โนว์ฮาวต่างๆ รวมถึงดิจิทัลโซลูชั่นให้พร้อมลุยตลาดเดลิเวอรี่ และมีแผนขยายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดตามหัวเมืองใหญ่ ทั้งในรูปแบบร้าน และ cloud kitchen มากกว่า 10 สาขาต่อปี โดยตั้งเป้าภายใน 5 ปี สามารถสร้างยอดขายได้กว่า 500 ล้านบาท